VĂN PHÒNG MWG

THÔNG TIN DỰ ÁN
  • Hạng Mục: Thiết Kế & Thi Công Nội Ngoại Thất
MÔ TẢ

Công ty CPTM Vật Liệu Việt tự hào thực hiện phương án Thiết Kế Nội Thất Văn phòng Thế Giới Di Động (MWG). Cùng Vật Liệu Việt nhìn lại hành trình vừa qua để khám phá ra ý tưởng thiết kế độc đáo được áp dụng trong công trình này nhé. Thiết kế lấy “con […]

MÔ TẢ DỰ ÁN

Công ty CPTM Vật Liệu Việt tự hào thực hiện phương án Thiết Kế Nội Thất Văn phòng Thế Giới Di Động (MWG). Cùng Vật Liệu Việt nhìn lại hành trình vừa qua để khám phá ra ý tưởng thiết kế độc đáo được áp dụng trong công trình này nhé.

  1. Thiết kế lấy “con người” làm trung tâm phục vụ

Là đơn vị chính thức được lựa chọn để thiết kế kiến tạo nên không gian nội thất của văn phòng Thế Giới Di Động, đội ngũ kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế Vật Liệu Việt đã hết sức nghiêm túc trong quá trình thiết kế và lên ý tưởng để thể hiện được sức sống và không gian làm việc sáng tạo cho văn phòng. Văn phòng là nơi tạo cảm hứng phấn khởi, giúp cho nhân viên thỏa sức sáng tạo, say mê làm việc với các ý tưởng mới, giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Do đó, việc lấy CON NGƯỜI làm trung tâm là vấn đề mà Vật Liệu Việt quan tâm khi bắt đầu lên ý tưởng về dự án này.

Với sự khác biệt về ý tưởng, không gian, những thông điệp may mắn kết hợp hài hòa giữa yếu tố hiện đại và thiên nhiên, Văn phòng Thế Giới Di Động không chỉ là những không gian làm việc khô khan, mà đó là những không gian mở, thoáng đãng, gần gũi, mang hơi thở thiên nhiên, thể hiện được sức sống, sự tái tạo để truyền cảm hứng cho một loạt các hoạt động thường xuyên và liên tục, thúc đẩy sự nhiệt huyết trong suốt một ngày. Điểm đặc biệt và nét đặc trưng riêng, độc đáo của Văn phòng Thế Giới Di Động đó là sử dụng vật liệu gỗ trong hầu hết trang trí nội thất của văn phòng kết hợp với rất nhiều mảng xanh và cây xanh được thiết kế và bố trí hài hòa theo phong cách hiện đại mang lại sự sang trọng, đẹp mắt nhưng vẫn ấm áp và gần gũi, tạo tinh thần thoải mái, dễ chịu nhất cho nhân viên khi làm việc tại đây. Tại đó, không chỉ là những không gian làm việc, mà….

“Còn hơn cả nơi làm việc, đó là NHÀ.

Mỗi ngày đi làm như được trở về NHÀ”

Ngoài ra văn phòng còn trang bị những góc giải trí, café, phòng tập gym để nhân viên được thoải mái, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Thiết kế được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, màu sắc trang trí hiện đại theo từng tầng.

  1. Khởi nguồn từ câu chuyện kì lạ: “Con số 6 may mắn”

Vật Liệu Việt lấy ý tưởng khởi nguồn từ chính câu chuyện kì lạ được hình thành dựa trên quá trình thành lập tập đoàn MWG (Thế Giới Di Động) theo con số 6 may mắn. Dù vô tình hay cố ý thì con số 6 may mắn chắc chắn chính là thông điệp may mắn mang lại trong suốt hành trình hoạt động trong nhiều năm qua của Thế Giới Di Động.

Thế giới di động cam kết đặt KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.

Thế giới di động cam kết mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc TÔN TRỌNG và CÔNG BẰNG.Thế giới di động cam kết mang đến cho quản lý: Một SÂN CHƠI công bằng để thi thố tài năng/ Một cam kết cho một cuộc sống cá nhân SUNG TÚC/ Một vị trí xã hội được người khác KÍNH NỂ.Thế giới di động cam kết mang đến cho các đối tác sự TÔN TRỌNG.Thế giới di động cam kết mang đến cho nhà đầu tư giá trị doanh nghiệp GIA TĂNG KHÔNG NGỪNG.Thế giới di động cam kết đóng góp cho cộng đồng thông qua việc tạo nhiều ngàn việc làm và đóng góp đầy đủ thuế cho ngân sách nhà nước

Từ đó, Trúc Nghinh Phong chọn concept lục giác với cấu trúc chắc chắn, tiết kiệm và hiệu quả nhất về diện tích sử dụng để hình thành nên thiết kế tổng thể của tòa nhà Văn phòng TGDĐ như: các Module khu làm việc, bàn làm việc, gạch nền, trần thạch cao, các lối đi lại,… tất cả đều là bội số của 6 – con số mà theo quan niệm của phong thủy số học thì đó là thông điệp của sự may mắn. Hy vọng vào sự phát triển, thuận lợi nhất trong công việc kinh doanh của Thế Giới Di Động trong những năm tới.

Vật Liệu Việt không những cung cấp cho Chủ Đầu Tư các giải pháp tối ưu nhất về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ mà còn đảm bảo về thời gian thực hiện nhanh chóng, đúng tiến độ, thực hiện đúng cam kết để triển khai các dự án một cách hiệu quả và dần xác lập vị thế trở thành đối tác chiến lược trong thị trường thiết kế – xây dựng hệ thống chuỗi cửa hàng – showroom, đồng hành cùng các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, trong đó có Thế Giới Di Động. Trúc Nghinh Phong mong rằng sẽ được hợp tác nhiều hơn nữa với Quý Khách Hàng trong thời gian tới để tạo ra nhiều công trình đẹp và ý nghĩa.

Nhập từ khóa