Vật Liệu Việt xuất sắc bàn giao shop Thái Tuấn tại Bạc Liêu

Ngày 15/2/2023 vừa qua, Công ty Cổ Phần Thương Mại Vật Liệu Việt đã hoàn thành xuất sắc công tác thiết kế và thi công hạng mục nội thất công trình shop thời trang Thái Tuấn (thương hiệu thời trang dẫn đầu và mang đậm bản sắc văn hoá Việt) lần đầu tiên được khai trương tại thành phố Bạc Liêu.

Vật Liệu Việt là một trong những đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng cao cấp cho các công trình tại Việt Nam hiện nay, Vật Liệu Việt đồng thời cũng là đơn vị chuyên về thiết kế và thi công hoàn thiện và nội thất các dự án cao cấp : shop thời trang, căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự, … Với sự tham gia của Vật Liệu Việt, các dự án công trình sẽ được hoàn thành sang trọng và đẳng cấp. Shop thời trang Thái Tuấn – Bạc Liêu là một trong các dự án đó.
Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Công ty Cổ Phần Thương Mại Vật Liệu Việt và thông tin chi tiết của dự án shop thời trang Thái Tuấn – Bạc Liêu trong bài viết sau đây.

Vật Liệu Việt là đơn vị như thế nào? 

Từ năm 2014 đến nay, công ty Cổ Phần Thương Mại Vật Liệu Việt được thành lập và phát triển với mục tiêu trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm vật liệu xây dựng, trang trí nội thất từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, đồng thời thiết kế và thi công hoàn thiện và nội thất các dự án cao cấp.
Với mục tiêu mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm những sản phẩm công nghệ tiên tiến mới nhất trên thế giới, cũng như tiếp cận những sản phẩm thân thiện với môi trường, sản phẩm tiết kiệm năng lượng vì một hành tinh xanh, công ty Cổ Phần Thương Mại Vật Liệu Việt tiên phong giới thiệu các sản phẩm mới trong ngành công nghiệp với những tính năng và chất lượng ưu việt, độc đáo, sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và tiện dụng ngày càng cao của khách hàng, theo kịp xu hướng trên thế giới.
Với định hướng tạo nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh phục vụ cho chiến lược kinh doanh bền vững; từ năm 2022, Nghiêm Phạm Holdings tập trung thực hiện tái định vị ngành nghề hoạt động của các công ty thành viên song song với việc xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp. Hệ sinh thái Nghiêm Phạm Holdings bao gồm các công ty thành viên như Trúc Nghinh Phong, Nghiêm Phạm Steel, Vật Liệu Việt, Trúc Thuận Thành, và Lục Sinh Hóa.

Dự án shop áo dài Thái Tuấn – Bạc Liêu

Tập Đoàn Thái Tuấn là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ thời trang hàng đầu tại Việt Nam, chuyên kinh doanh và sản xuất các loại vải dệt Jacquard, vải In, vải Tờ Tằm, vải Âu phục, Vải hanmade, … bởi thiết bị và công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ Nhật Bản và Châu Âu. 

Được thành lập từ năm 1993, các sản phẩm Thái Tuấn đã và đang được người tiêu dùng trong và ngoài nước tín nhiệm. Thái Tuấn trở thành “Thương hiệu quốc tế cung cấp vải thời trang toàn cầu” cùng sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ thông qua sản phẩm thời trang, góp phần xây dựng thương hiệu quốc gia”. Đây là một trong những dự án công trình chuỗi lớn được Công ty Cổ Phần Thương Mại Vật Liệu Việt chú trọng thi công trong năm 2023.  

Công tác thiết kế và thi công nội thất của Vật Liệu Việt

Nhờ vào việc không ngừng theo đuổi định hướng tạo ra những không gian mang tính thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp và mục tiêu chinh phục thị trường vật liệu xây dựng, thiết kế, thi công nội thất trong và ngoài nước. Vật Liệu Việt đã đặt ra những chuẩn mực khắt khe về chất lượng nội thất, đồng thời cam kết về uy tín trên từng sản phẩm thiết kế và thi công, hoàn thành dự án đúng tiến độ dựa trên nền tảng chất liệu, công nghệ không ngừng đổi mới với giá thành hợp lý nhất. Chính vì thế, đơn vị đã nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư trong hạng mục nội thất showroom cho chuỗi cửa hàng thời trang Thái Tuấn với công trình cụ thể là shop Thái Tuấn tại thành phố Bạc Liêu.
Trong công trình shop thời trang thì không gian nội thất và sản phẩm nội thất là phần quan trọng nhất vì sẽ cung cấp được cho khách hàng các trải nghiệm thời trang, cũng như tôn vinh vẻ đẹp về chất liệu, mầu sắc, đường nét, đẳng cấp của sản phẩm. Đối với shop thời trang Thái Tuấn thì yếu tố này càng rõ nét với không gian nội thất phù hợp, tinh tế, sắc sảo sẽ làm cho các sản phẩm vải, lụa của Thái Tuấn trở nên đẹp, sang trọng đúng với giá trị, các tấm áo dài Thái Tuấn thể hiện được đầy đủ vẻ đẹp của người phụ nữ, giá trị thương hiệu quốc gia Việt Nam. Nhận thức được tầm quan trọng của dự án, Vật Liệu Việt đã tập trung những nguồn lực trong đội ngũ thiết kế và thi công của công ty để hoàn thành được các yêu cầu khắt khe đó.

——————————————- 

SHOWROOM ÁO DÀI THÁI TUẤN 

-Tổng số lượng nhận: 4 cửa hàng   

-Thực tế thi công: 1 cửa hàng  

-Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÁI TUẤN – ALL RIGHTS RESERVED 

-Sản phẩm cung cấp: Hoàn thiện nội thất showroom   

-Chất lượng: tốt, sử dụng gỗ An Cường và phụ kiện Hafele  

-Thời gian thi công nội thất: 25 ngày  

-Ngày bàn giao hoạt động: 09.02.2023  

-Giá trị gói thầu: 700tr  

-Địa chỉ: 321-323 Trần Phú, phường 7, thành phố Bạc Liêu  

 Chúng ta cùng xem lại những hình ảnh thực tế bàn giao tại shop nhé:  

Gửi Nội Dung

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Bài Viết Liên Quan

Nhập từ khóa