Vật Liệu Việt mở văn phòng đại diện tại Hải Phòng

Ngày 10/01/2021 Công ty Cổ Phần Thương Mại Vật Liệu Việt chính thức khai trương văn phòng đại diện tại khu vực phía Bắc đặt tại Hải Phòng, địa chỉ: 65 Đường số 6, Lô 9 mở rộng, Phường Đằng Hải, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng.

Do nhu cầu thị trường kết cấu thép không ngừng phát triển và gia tăng. Tại Việt Nam ngành thép đang là một trong hai loại vật liệu quan trọng nhất trong xây dựng, cùng với vật liệu bê tông cốt thép. Đặc biệt trong các năm gần đây, việc sử dụng thép đã phát triển nhanh chóng, thay thế cho bê tông cốt thép (BTCT) trong phần lớn nhà xưởng, nhà nhịp lớn và nhiều công trình công cộng khác.

Để đáp ứng được như cầu công việc thì công ty Vật Liệu Việt đã mở rộng văn phòng tại Hải Phòng vào thời điểm dịch bệnh đang loạn lạc như hiện nay là một thách thức lớn đối với quý công ty. Bởi vì, hiện nay các công ty đang thu mình để đảm bảo tài sản tránh trường hợp bị xấu nhất xảy ra.

Văn phòng tại Hải Phòng là đơn vị quản lý trực tiếp các gói thầu sản xuất các công trình kết cấu thép. Đặc biệt trong năm 2021, công ty Vật Liệu Việt đang là đơn vị cung cấp độc quyền cho các gói gia công kết cấu thép của dự án LGEVH P3 (chủ đầu tư: LG Electronic Vietnam) và các gói thầu khác…

Ngoài ra, Đây còn được xem là nền móng cho sự phát triển và kết nối văn hoá giữa các vùng miền mở ra một cơ hội, thách thức mới ở thị trường phía Bắc. Đi ngược chiều bão tố, tạo sự khác biệt để thành công.

Gửi Nội Dung

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Bài Viết Liên Quan

Nhập từ khóa