Vật Liệu Việt chính thức bước chân vào lĩnh vực kết cấu thép

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Trúc Nghinh Phong đã ghi dấu thương hiệu của mình trên phạm vi toàn quốc qua nhiều loại công trình: biệt thự, văn phòng, chuỗi cửa hàng, khách sạn… Và đặc biệt kể từ khi gia nhập hệ thống Nghiêm Phạm Holdings, Trúc Nghinh Phong cùng công ty CPTM Vật Liệu Việt chính thức mở rộng hoạt động sang lĩnh vực gia công và lắp dựng công trình kết cấu thép, thành công trong nhiều dự án trải dài từ Nam ra Bắc.

Đây vốn là một sân chơi đầy khắc nghiệt đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này, Trúc Nghinh Phong tự tin đến thời điểm hiện tại hoàn toàn đủ khả năng tham gia các dự án với quy mô lên đến hàng trăm ngàn tấn.

Công trình kết cấu thép là gì ?

Kết cấu thép là một cấu trúc kim loại vững chắc được hình thành từ các cấu kiện thép liên kết với nhau để truyền tải và chịu lực. Trong lĩnh vực xây dựng hiện đại, các công trình kết cấu thép được hình thành thông qua một quy trình gia công và lắp dựng tuân theo các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe, có thể tóm gọn thông qua các công đoạn dưới đây:

  • Thiết kế kỹ thuật
  • Gia công thô
  • Gia công hoàn thiện
  • Kiểm tra chất lượng
  • Đóng gói, xuất xưởng
  • Lắp dựng

Trên thực tế, các công đoạn kể trên trong quá trình thực hiện sẽ được kiểm soát khắc khe, thông qua các công việc chi tiết cực kỳ phức tạp và mang tính chuyên môn cao mà sẽ được Trúc Nghinh Phong đề cập ở một bài viết khác.

Với ưu điểm thi công nhanh, kết cấu vững chắc, giá thành rẻ, kết cấu thép được ứng dụng được hầu hết các loại công trình với quy mô lớn như: Nhà máy, kho xưởng, tòa nhà cao tầng, cầu đường, tháp cao, hệ thống giá đỡ khối lượng lớn hay các hạng mục cơ sở hạ tầng…

Nhà máy kết cấu thép

Kết cấu thép là lĩnh vực đòi hỏi cực kỳ khắc khe về các tiêu chuẩn trong quá trình sản xuất. Chính vì thế, việc đầu tư xây dựng một nhà máy phục vụ cho lĩnh vực này đòi hỏi sự nghiêm túc và tâm huyết từ Ban Lãnh Đạo Nghiêm Phạm Holdings nói chung, và Trúc Nghinh Phong cùng Vật Liệu Việt nói riêng. Ngoài việc đầu tư về mặt bằng, máy móc thiết bị, quy chuẩn sản xuất, một nhà máy kết cấu thép hiệu quả cao cần có đội ngũ kỹ sư quản lý kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân công chuyên nghiệp trong mọi công đoạn sản xuất trước khi xuất xưởng.

Hiện tại, hệ thống Nghiêm Phạm Holdings đã thiết lập thành công 1 nhà máy và đưa vào hoạt động chính thức từ đầu năm 2020 đến nay, hiện vẫn đang sản xuất đều đặn phục vụ các đơn hàng kết cấu thép trong và ngoài nước.

  • Nhà Máy Kết Cấu Thép Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1 – Đồng Nai
  • Địa chỉ: Khu công nghiệp Biên Hòa 1 – Đường 1A, Phường An Bình, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Chứng chỉ ISO 9001-2015

Để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về quản lý vận hành, quản lý sản xuất, quản lý chất lượng cho doanh nghiệp nói chung và lĩnh vực kết cấu thép nói riêng, công ty CPTM Vật Liệu Việt – một đối tác chiến lược quan trọng của Trúc Nghinh Phong trong cùng hệ thống Nghiêm Phạm Holdings sau một thời gian hoạt động đã xây dựng cho riêng mình một hệ thống chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các quy định và chính thức đạt chứng nhận ISO 9001:2015 vào tháng 04 năm 2021.

ISO 9001:2015 là một tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng do tổ chức Tiêu Chuẩn Hóa Quốc Tế phát triển và ban hành vào ngày 24 tháng 09 năm 2015. Tiêu chuẩn này đưa ra các yêu cầu được sử dụng như một khuôn khổ cho một hệ thống quản lý chất lượng. Ngoài ra, ISO 9001-2015 cũng được sử dụng cho việc đánh giá chứng nhận phù hợp với hệ thống quản lý chất lượng của một tổ chức trưởng vượt bậc trong tương lai.

Công ty Vật Liệu Việt đạt chứng chỉ ISO 9001-2015

Công ty Vật Liệu Việt đạt chứng chỉ ISO 9001-2015

Có thể nói, việc đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 đã tạo nền tảng vững chắc cho toàn hệ thống trong quá trình tiếp cận và triển khai thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, kiểm soát rủi ro chặt chẽ hơn nhờ việc dự báo hoặc điều chỉnh lại mô hình hoạt động của doanh nghiệp. Khi những sản phẩm dịch vụ này được tạo ra bởi hệ thống quản lý chặt chẽ, khoa học và hợp lý sẽ nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Bên cạnh đó còn cắt giảm được tối đa những chi phí vận hành không cần thiết khi xem xét, phân bổ lại nguồn lực cho những quá trình tạo ra sản phẩm, dịch vụ, đồng thời thiết lập được mối tương tác, hỗ trợ giữa những quá trình đó để có thể mang đến hiệu quả tốt nhất, cao nhất.

Danh sách dự án đã thực hiện

Kể từ khi gia nhập hệ thống Nghiêm Phạm Holdings, Trúc Nghinh Phong cùng công ty CPTM Vật Liệu Việt chính thức mở rộng hoạt động sang lĩnh vực gia công và lắp dựng công trình kết cấu thép, thành công trong nhiều dự án trải dài từ Nam ra Bắc. Và gần đây nhất đó là dự án xây dựng Nhà Máy LG tại Hải Phòng do chủ đầu tư LG Electronics Vietnam với tổng khối lượng lên đến hàng chục ngàn tấn, để lại ấn tượng mạnh cho giới kết cấu thép tại miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Dự án xây dựng nhà máy LG tại Hải Phòng đang đến giai đoạn cuối

Dự án xây dựng nhà máy LG tại Hải Phòng đang đến giai đoạn cuối

STT Dự Án Ngày
1 Nhà Máy LG Electronics 31/12/2020
2 Nông trại 4K 05/09/2020
3 Chóp Silo 12/11/2020
4 Side Frame 41 (SDF41) 28/01/2021
5 Side Frame 33 (SDF 33) 02/04/2021
6 Side Frame 32 (SDF 32) 03/03/2021
7 Trung Tâm Công Nghệ Keo Hóa Học 13/04/2021
8 Side Frame 04 (SDF04) 20/02/2021
9 Chuỗi Cửa Hàng Điện Máy Xanh 2014 – 2021
10 Chuỗi Cửa Hàng Bách Hóa Xanh 2014 – 2021
11 Chuỗi Cửa Hàng Thế Giới Di  Động 2014 – 2021
12 Hệ Thống Văn Phòng MWG 2019 – 2020

Trúc Nghinh Phong tự hào là đơn vị thi công chuỗi công trình, chuỗi cửa hàng uy tín Việt Nam và là công ty hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói công trình chuỗi.
———-
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong
(Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings)

Gửi Nội Dung

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Bài Viết Liên Quan

Nhập từ khóa