Đội ngũ thiết kế tất bật triển khai hàng loạt dự án mới

Năm 2020 qua đi thật tồi tệ đối với nền kinh tế toàn cầu, ảnh hưởng gần như toàn bộ các khía cạnh của cuộc sống. Thế nhưng với sự nỗ lực hết sức cũng như sự may mắn, công ty Cổ Phần Thương Mại Vật Liệu Việt liên tiếp nhận được hàng loạt hợp đồng mới trong khi đại dịch vẫn chưa đi qua.

Bên cạnh những dự án còn đang trong quá trình sản xuất và thi công, vào những ngày cuối năm 2020 vừa qua, công ty Cổ Phần Thương Mại Vật Liệu Việt liên tiếp nhận được những hợp đồng giá trị. Bên cạnh các đối tác chiến lược lâu năm, chúng tôi còn nhận được sự tin tưởng đến từ những đối tác mới. Tất cả đều nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của tập thể công nhân viên Vật Liệu Việt, từ marketing, kinh doanh cho đến đội ngũ kỹ sư, thiết kế cùng lực lượng công nhân được đầu tư chuyên nghiệp, nghiêm túc.

Và để đáp ứng kịp thời tiến độ cũng như yêu cầu của các chủ đầu tư dự án, đội ngũ thiết kế chính là một trong những khâu tiên phong cho giai đoạn sản xuất, đóng vai trò tiên quyết của chuỗi quy trình khép kín để cho ra đời những thành phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng tốt các yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Vật Liệu Việt ở giai đoạn cuối năm âm lịch, thời điểm mà tất cả mọi người đều chuẩn bị đón 1 cái Tết cổ truyền, hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng kịp thời cho tiến độ công trình, tạo dựng niềm tin đối với bạn bè đối tác trong và ngoài nước, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho lĩnh vực công trình kết cấu thép ở thời điểm hiện tại.

Gửi Nội Dung

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Bài Viết Liên Quan

Nhập từ khóa