GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU VIỆT

Năm 2014, công ty Cổ Phần Thương Mại Vật Liệu Việt được thành lập với mục tiêu trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội thất từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Với mục tiêu mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm những sản phẩm công nghệ tiên tiến mới nhất trên thế giới, cũng như tiếp cận những sản phẩm thân thiện với môi trường, sản phẩm tiết kiệm năng lượng vì một hành tinh xanh, công ty Cổ Phần Thương Mại Vật Liệu Việt tiên phong giới thiệu các sản phẩm mới trong ngành công nghiệp với những tính năng và chất lượng ưu việt, độc đáo, sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và tiện dụng ngày càng cao của khách hàng, theo kịp xu hướng trên thế giới.

banner gioi thieu vat lieu viet

THÀNH VIÊN CHỦ CHỐT

NGHIÊM PHẠM ANH TUẤN

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

CAO THỊ HUYỀN

Giám Đốc Điều Hành

PHẠM HƯNG

Phó Giám Đốc Tài Chính

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2020
2020

ĐẨY MẠNH ĐẦU TƯ VÀ THU HÚT CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

lich su hinh thanh vat lieu viet 4

Đầu tư tài chính vào công ty Cổ Phần Việt Vương tạo nên chuỗi liên kết sản xuất.

2018
2018

MỞ RỘNG VÀ HƯỚNG TỚI SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG TRONG TƯƠNG LAI

banner gioi thieu vat lieu viet

Chuyển trụ sở tới quận 7, đồng thời mở chi nhánh tại tỉnh Đồng Nai và kho chứa hàng tại quận Tân Phú. Hợp tác với Solar Home Dermard trong việc lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời, thể hiện sự quan tâm vì một môi trường xanh.

2016
2016

TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CỦA CÔNG TY TNHH TRÚC NGHINH PHONG

lich su hinh thanh vat lieu viet 2

Hợp tác với Công Ty TNHH Trúc Nghinh Phong trên cương vị nhà cung cấp vật liệu uy tín và chất lượng cho các dự án thiết kế và thi công chuỗi showroom lớn trên toàn quốc. Tiêu biểu như Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Panda Misa, Kinder Garden System, Bibo Mart, The Coffee House, Valentino, Top Baby…

2014
2014

THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU VIỆT

lich su hinh thanh vat lieu viet 1

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Vật Liệu Việt được thành lập với mục tiêu trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội thất từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Nhập từ khóa