HỘT GÀ VILLA

THÔNG TIN DỰ ÁN
  • Hạng Mục: Thiết Kế & Thi Công Nội Ngoại Thất
MÔ TẢ

Với sự thăng hoa của ý tưởng và sáng tạo, Vật Liệu Việt đã phác họa một không gian sống thư giãn, ngập tràn ánh sáng, gần gũi với thiên nhiên và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Chị Phương – một khách hàng tinh tế, sắc sảo, đề cao tính thẩm mỹ […]

MÔ TẢ DỰ ÁN

Với sự thăng hoa của ý tưởng và sáng tạo, Vật Liệu Việt đã phác họa một không gian sống thư giãn, ngập tràn ánh sáng, gần gũi với thiên nhiên và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Chị Phương – một khách hàng tinh tế, sắc sảo, đề cao tính thẩm mỹ và vẻ đẹp mộc mạc.

Chị đến với chúng tôi khi đã tham khảo một số thiết kế, nhưng bản thiết kế cũ không thể hiện được sự đồng điệu giữa tính cách con người cũng như quan điểm thẩm mỹ. Nắm bắt được điều đó, Trúc Nghinh Phong đã mạnh dạn đề xuất những thay đổi táo bạo trong việc bố trí không gian, màu sắc và vật liệu; tạo cảm giác thoải mái, sống động, không gò bó, xua tan đi những ngột ngạt, nhịp sống vội vàng nơi phố thị.

Vật Liệu Việt trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của chị, chúc chị có một cuộc sống vui vẻ, tận hưởg nhịp thở thiên nhiên tươi mát tại ngôi biệt thự sắp tới của mình nhé!

Nhập từ khóa